SÁCH: CẦU NGUYỆN CÁ NHÂN BÍ QUYẾT TÌNH YÊU VÀ VUI SỐNG

  GIỚI THIỆU

  SÁCH CẦU NGUYỆN CÁ NHÂN

  BÍ QUYẾT TÌNH YÊU VÀ VUI SỐNG

   

  Các bạn thân mến,

  Cầu nguyện là nét đặc trưng của những người có niềm tin tôn giáo nói chung, và các Kitô hữu nói riêng. Ai cũng thấy sự cần thiết phải cầu nguyện, nhưng nếu hỏi phải cầu nguyện thế nào cho đúng và cho tốt, lại là câu hỏi không dễ trả lời.

  Phải chăng vì thế các môn đệ Chúa Giêsu xưa kia đã kêu lên: “Xin Thầy dạy chúng con cầu nguyện” (Lc 11,1); và Thánh Phaolô viết: “Chúng ta không biết cầu nguyện thế nào cho phải” (Rm 8,26). Cũng vì thế, đã có rất nhiều sách vở viết về cầu nguyện và hướng dẫn cầu nguyện. Tôi may mắn được đọc bản thảo cuốn Cầu nguyện cá nhân, bí quyết tình yêu và vui sống của cha Micae-Phaolô Trần Minh Huy, PSS, một linh mục đã dành gần hết cuộc đời cho việc đào tạo các linh mục và tu sĩ, nay cố gắng cô đọng lại những kinh nghiệm thiết thực nhất để chia sẻ với mọi người, nhất là các thế hệ trẻ.Do đó cuốn sách này có những nét riêng.

  Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách này với mọi người, linh mục, tu sĩ, chủng sinh, giáo dân, với niềm tin tưởng cuốn sách sẽ đem lại hoa trái phong phú cho đời sống thiêng liêng của mỗi chúng ta.

  Hãy cầu nguyện để biết Đức Kitô và làm cho Ngài đi vào cuộc sống của chúng ta. Tôi ước mong cuốn sách này sẽ đến tay nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ, càng nhiều càng tốt. Các bạn trẻ thân mến, hãy cầm lấy mà đọc.

  Trân trọng giới thiệu sách: CẦU NGUYỆN CÁ NHÂN, BÍ QUYẾT TÌNH YÊU VÀ VUI SỐNG của tác giả Micae - Phaolô Trần Minh Huy, PSS. (Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm – Giám mục Giáo phận Mỹ Tho, Tổng thư ký HĐGMVN)

  50857024 2009929105763335 2603174846267392000 n

   

  Sách gồm 178 trang khổ 13.5 x 20.5 cm được bán ở các nhà sách Công giáo trên cả nước với giá 35/quyển.

  Quý đơn vị, dòng tu, giáo phận nào có nhu cầu với số lượng lớn sẽ được ưu đãi với giá đặc biệt, xin vui lòng liên hệ: Thông tin đặt ấn phẩm: - Inbox cho chúng tôi hoặc liên hệ : 0961 331 431.

  Ưu tiên cho các khách hàng đến mua trực tiếp tại Trung Tâm Mục Vụ, 6 Bis Tôn Đức Thắng, P Bến Nghé, Quận 1.

  Additional Info

  • Loai: Sách
  • Giá bán:: 0 đ
  Rate this item
  (0 votes)
  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.