Giới thiệu Chuyên đề 207: Hoạch định tương lai

Logo CTCD

TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU

CHUYÊN ĐỀ 207

 

HOẠCH ĐỊNH TƯƠNG LAI

CTCDGDK31207-25wx17h-01

Kính thưa quí vị và các bạn, 

Ước mơ cao đẹp, hoài bão lớn lao, mục tiêu lý tưởng… chỉ thực sự có ý nghĩa với một bản kế hoạch chi tiết, một chương trình khả thi. 

Giáo sư, tiến sĩ Davis J. Schwartz - chuyên gia hàng đầu về "Đắc nhân tâm" - cho rằng: Hầu hết những phát minh vĩ đại, các khám phá khoa học hay những thành tựu kinh doanh… trước khi trở thành hiện thực, đều được hình dung, tâm niệm, nung nấu trong ý tưởng, và được thực hiện mỗi ngày, từng bước theo một kế hoạch. 

Vậy, đâu là mục tiêu định hướng cho tương lai? Cần phải xây dựng kế hoạch như thế nào để đạt mục đích? Tiêu chí nào để biết kế hoạch đặt ra là đúng, và chắc chắn thành công? Chương trình Chuyên đề Giáo Dục trân trọng kính mời quý vị và các bạn đến giao lưu cùng chuyên gia Vũ Đức Trí Thể, Công ty TGM Training, qua đề tài: 

 

HOẠCH ĐỊNH TƯƠNG LAI 

 

Thời gian: 14g15 – 17g30, thứ Bảy ngày 01.11.2014. 

Địa điểm: Giảng đường Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, lầu 1, phòng B102, Trung tâm Mục vụ Tổng Giáo phận TPHCM, 6 bis Tôn Đức Thắng, Quận 1, TPHCM. 

Ghi Danh: 

- Từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy (giờ hành chánh), tại phòng D10, Ban Mục vụ Gia đình, Trung tâm Mục vụ TGP. TPHCM, 6 bis Tôn Đức Thắng, Q.1, TPHCM. ĐT: 08. 3911 8407.  

 

CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ VỊ

Đọc 3333 lần
Đánh giá bài viết
(1 Đánh giá)

Gương Thánh Nhân

Nhận Email

Đăng ký nhận Email để có những tin tức cập nhật