Giới thiệu Chuyên đề 210: Quản lý chi tiêu trong gia đình

unnamed

TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU

CHUYÊN ĐỀ 210

QUẢN LÝ CHI TIÊU TRONG GIA ĐÌNH

quan ly chi tieu

Kính thưa quý vị và các bạn,

Trong gia đình truyền thống Việt Nam, đa phần các bà, các chị là những người quản lý tài chính, chi tiêu trong gia đình. Tuy nhiên, không ít trường hợp thực tế, người vợ để mất vai trò “tay hòm chìa khóa” của mình, vì nhiều lý do khác nhau.

Gần đây, một khuynh hướng mới xuất hiện, nhiều gia đình trẻ thích chọn mô hình: ai giữ tiền người nấy và thống nhất với nhau trong việc chi tiêu lớn nhỏ.

Vấn đề quan trọng là cách thức quản lý nào tốt nhất, thực sự đảm bảo hạnh phúc gia đình? Ai là người thích hợp nhất trong việc quản lý ngân sách gia đình? Cần xây dựng kế hoạch tài chính cụ thể nào để gia đình ổn định và phát triển lâu dài?

Với mong muốn trao tặng một bí quyết, một chìa khóa vàng cho những vấn đề trên, Chương trình Chuyên đề Giáo Dục trân trọng kính mời quý vị và các bạn đến giao lưu cùng Thạc sĩ Phạm Thị Thúy, Giảng viên Đại học Hành Chánh, qua đề tài:

QUẢN LÝ CHI TIÊU TRONG GIA ĐÌNH

Thời gian: 14g15 – 17g30, thứ Bảy ngày 10.01.2015.

Địa điểm: Giảng đường Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, lầu 1, phòng B102, Trung tâm Mục vụ Tổng Giáo phận TPHCM, 6 bis Tôn Đức Thắng, Quận 1, TPHCM.

Ghi Danh:

- Từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy (giờ hành chánh), tại phòng D10, Ban Mục vụ Gia đình, Trung tâm Mục vụ TGP. TPHCM, 6 bis Tôn Đức Thắng, Q.1, TPHCM. ĐT: 08. 3911 8407. Hotline: 0984 751 728 (Thanh Phong)

CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ VỊ

Đọc 2335 lần
Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)

Gương Thánh Nhân

Nhận Email

Đăng ký nhận Email để có những tin tức cập nhật