Giới thiệu Chuyên Đề 231: Lòng Thương Xót & Sự Hòa Giải

LÒNG THƯƠNG XÓT & SỰ HÒA GIẢI

 

10

 

Kính thưa Quý vị và các bạn,

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng đã từng bị tổn thương, buồn sầu hay đau khổ. Có thể trái tim chúng ta rướm máu bởi những người xa lạ, mà đôi khi từ những người thân yêu, thậm chí bởi chính bản thân mình. Vậy thì, có cách nào để trong những lúc đau lòng hay tuyệt vọng, chúng ta vẫn có thể đứng dậy và nói rằng không sao đâu? Và làm thế nào, để qua những tổn thương này, chúng ta trưởng thành hơn?

Đặc biệt, trong Năm Thánh Lòng Thương Xót, Giáo hội mời gọi chúng ta đến với bí tích Hòa Giải, nơi đó Chúa Giêsu sẽ chữa lành và tha thứ, để chúng ta cảm nghiệm được lòng thương xót của Người. Vậy, động lực nào thôi thúc chúng ta, nhanh chân đến giao hòa với Thiên Chúa, với tha nhân và với chính mình? Chương trình Chuyên đề Giáo Dục thuộc Ban Mục vụ Gia Đình TGP TP.HCM trân trọng kính mời Quý vị và các bạn đến tham dự và giao lưu với Lm. Giuse Phạm Quốc Văn, OP., qua đề tài:

 

LÒNG THƯƠNG XÓT & SỰ HÒA GIẢI

 

Thời gian:18g00-20g30 thứ Bảy ngày 12.03.2016

Địa điểm:Hội trường Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, Lầu I, Trung tâm Mục vụ TGP TP.HCM, số 6 bis Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé

Lưu ý:

  • 100.000đ trọn khóa. Giảm 30% cho nhóm trên 10 người. Đăng ký từng buổi 40.000đ.
  • Giảm phí đặc biệt cho sinh viên và người nghèo. Xin liên hệ trực tiếp trước với văn phòng.
Đọc 2510 lần
Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)

Gương Thánh Nhân

Nhận Email

Đăng ký nhận Email để có những tin tức cập nhật