Chuyên Đề 262: Khi Người Yêu Tôi Đồng Tính

KHI NGƯỜI YÊU TÔI ĐỒNG TÍNH

dong tinh

Đại văn hào William Shakespeare đã viết: “Hạnh phúc nhất trên cuộc đời này là yêu và được yêu”. Thế nhưng, có những mối tình mà ngày nay khó được thừa nhận ở xã hội Việt Nam nói riêng, và nhiều nước trên thế giới nói chung: Tình yêu đồng tính.

Bạn thân mến! Để xác định giới tính của một người, không chỉ xét qua một vài cử chỉ, hành động mà đó là cả một quá trình. Bạn “bị” hấp dẫn bởi người yêu của mình qua những điều gì? Những cảm xúc và suy nghĩ của bạn về “người ấy” có khiến bạn hiểu sai về giới tính của mình? Bạn có thể trả lời cho chính mình giới tính của bạn?

Ai cũng mong muốn mình được chúc phúc, được cả thế giới công nhận khi yêu. Vậy, những tư tưởng, hành động nào giúp bạn hiểu rõ hơn về những con người “đồng tính” cũng như những cung bậc cảm xúc của họ? Và liệu rằng, đồng tính có phải là một căn bệnh? Tình yêu của những cặp đôi ấy có bị xem là “đáng nguyền rủa”?

Tất cả những câu hỏi trên sẽ có câu trả lời trong buổi chia sẻ của Cha Luy Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng ban Mục vụ Gia Đình TGP Sài Gòn. Tham dự chuyên đề: “KHI NGƯỜI YÊU TÔI ĐỒNG TÍNH”, bạn sẽ có những định nghĩa và giải thích thỏa đáng xoay quanh những vấn đề này. 

dang ky ngay ca do bong da bang the cao

Phí tham dự: 40.000 VNĐ

Thời gian: 14h30 - 17h00, Ngày 18. 03. 2017

Địa điểm:  Trung Tâm Mục Vụ - 6 Bis Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM.

Đọc 2616 lần
Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)

Gương Thánh Nhân

Nhận Email

Đăng ký nhận Email để có những tin tức cập nhật