[CHỮA LÀNH ĐỨA TRẺ BÊN TRONG]

----- Câu Chuyện Lối Về Bình Yên ------
PHẦN 2: CHỮA LÀNH ĐỨA TRẺ BÊN TRONG

----------------------------------------------------------------------------------------

Mỗi người chúng ta, không ít thì nhiều ai cũng có kinh nghiệm về sự đau khổ, tổn thương. Tất cả chúng ta ngày hôm nay đều là kết quả của quá khứ. Tất cả các bệnh tật về tinh thần lẫn thể chất mà chúng ta có, đều đến từ sự tắt nghẽn về cảm xúc bị chôn dấu từ bên trong.

71214210 1468795646608497 2696045890476441600 n

 

Trốn chạy quá khứ và bản thân sẽ không làm chấm dứt nỗi đau khổ của bạn. Nỗi đau của đứa trẻ bị thương tổn vẫn tồn tại trong từng tế bào cơ thể bạn, ngay lúc này trong thời hiện tại.

Hãy cho phép mình trở về với tuổi thơ, với những kỷ niệm thơ bé, với khoảng thời gian khi bạn chỉ là một đứa trẻ, để khẽ chạm đến những vùng ký ức bị tổn thương của bạn. Nơi đó bạn sẽ nhận diện được đứa trẻ tổn thương bên trong của bạn. Thay vì phớt lờ, quay lưng đi, hãy đối diện với nó, hãy giao tiếp với nó, dịu dàng ôm ấp vỗ về, hãy nói chuyện thẳng với nó bằng ngôn ngữ của tình yêu và hãy lắng nghe nó với lòng trắc ẩn.

Đến với khóa LỐI VỀ BÌNH YÊN 3 để cùng với Sr Maria Nguyễn Thị Hồng Quế đi vào sâu bên trong nội tâm của mỗi người và cùng khám phá những điều kỳ diệu của hành trình chữa lành đứa trẻ bên trong, bạn nhé.
-------------------------------------------
HỌC PHÍ: 500.000đ/ người
ĐĂNG KÝ: http://bit.ly/2vTO21i
LIÊN HỆ: 0961 331 431
-------------------------------------------
#chuongtrinhchuyendegiaoduc #srmariahongque #loivebinhyen #chiakhoa #nuoiduong #moiquanhe #nguyenvominhtam #tamlinh #tamly #chualanh #camxuc

Đọc 501 lần
Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)

Gương Thánh Nhân

Nhận Email

Đăng ký nhận Email để có những tin tức cập nhật