NGƯỜI TRẺ SỐNG ĐẮC NHÂN TÂM - CD352

NGƯỜI TRẺ SỐNG ĐẮC NHÂN TÂM - CD352

BẠN THÂN MẾN,
“Có người nào bạn đang muốn họ thay đổi và bạn muốn góp ý để giúp họ tiến bộ hơn không? Điều đó nên làm và tôi hoàn toàn ủng hộ việc này. Nhưng tại sao bạn lại không bắt đầu từ bản thân mình?
“ Sao anh thấy cái rác trong con mắt của người anh em, mà cái xà trong con mắt của chính mình thì lại không để ý tới” (Lc 6, 41)
Thật vậy, thay đổi chính mình là một việc có ích và thực tế hơn nhiều so với việc thay đổi người khác và khả năng thành công cũng cao hơn rất nhiều.
Và “ Nếu như có một bí quyết nào để thành công thì nó nằm ở khả năng hiểu và thông cảm với quan điểm của người khác và nhìn sự việc theo góc độ của người ấy cũng như theo góc độ của chính mình”. ( Đắc Nhân Tâm).
Trong cuộc sống bạn luôn muốn được người khác tôn trọng và đón nhận, nhưng liệu bạn đã tôn trọng mình hay bạn đã thừa nhận người khác như họ là ?
Bạn đã từng hối hận vì những lời nói, lối ứng xử thiếu tế nhị của mình ?
Bạn muốn thay đổi bản thân, nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu. Đặc biệt đối với người trẻ, là tuổi rất đẹp nhưng cũng có nhiều bất ổn về tâm lý ứng xử cũng như các mối tương quan.


Thấu hiểu được điều đó, Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục, thuộc Ban Mục vụ Gia đình TGP.SG sẽ tổ chức Chuyên Đề: NGƯỜI TRẺ SỐNG ĐẮC NHÂN TÂM do Cha GB. Nguyễn Quang Tuyến chia sẻ. Hi vọng với Chuyên Đề này, các bạn trẻ sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm và có cách ứng xử với cuộc sống theo phương thế tốt đẹp hơn.

Thời gian: 18h30 – 21h, Ngày 4/07/2020
Địa điểm: Gx. Tân Định, 289 Hai Bà Trưng, P.8, Q.3 (Lầu 3, Nhà Mục Vụ)
Giá vé: Miễn Phí
Đăng ký tại: https://forms.gle/SzmokY54BDV4b93M6

Đọc 343 lần
Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)

Gương Thánh Nhân

Nhận Email

Đăng ký nhận Email để có những tin tức cập nhật