Bản Năng Thương Xót - Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn

  By Chương Trình Chuyên Đề Tháng 1 11, 2016

  "BẢN NĂNG THƯƠNG XÓT – VẺ ĐẸP TIỀM ẨN

   

  pos2

   

   

  Kính thưa quý vị và các bạn,

  Trong một thế giới đầy những nhiễu nhương và bạo tàn ngày nay,“lòng thương xót” đang ở đâu? Trong một xã hội đầy bạo lực và oán t, phải chăng “lòng thương xót” đã biến mất? Trong một thời đại hưởng thụ và vô cảm, liệu con người còn biết chạnh lòng thương?

  Thấy rõ sự chia rẽ, hận thù và chiến tranh trong bối cảnh xã hội ngày nay, Đức Thánh Cha Phanxicô đã khẳng địnhtrong Tông sắc Misericordiae Vultus: “Lòng thương xót là luật cơ bản ngự trị trong trái tim của mỗi con người đang nhìn chân thành vào đôi mắt của anh chị em mình trên đường đời” (MV số 2). Thế nên, lòng thương xót chính là bản năng cao đẹp mà mỗi con người cần phải nuôi dưỡng và phát huy triệt để.

  Hưởng ứng lời kêu gọi tha thiết của Vị Cha Chung, Chương trình Chuyên đề Giáo Dục thuộc Ban Mục vụ Gia Đình TGP Sài Gòn xin trân trọng kính mời quý vị các bạn đến tham dự buổi nói chuyện của Cha Giuse Đào Nguyên Vũ, SJ., Tổng thư ký Ủy ban Mục vụ Di dân - vị linh mục được Tòa Thánh Vatican trao sứ mạng “Thừa sai Lòng Thương Xót, qua đề tài: "BẢN NĂNG THƯƠNG XÓT – VẺ ĐẸP TIỀM ẨN”.

   

   

   

  Thờigian:  14g30 – 17h30 thứ Bảy16.01.2016

  Địa điểm:  Hội trường Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, Trung tâm Mục vụ Sài Gòn, số 6 bis Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

  Lưu ý:  Vào cổng miễn phí. Đặc biệt, có chương trình Đố Vui Trúng Thưởng, kiến thức liên quan đến Năm Thánh Lòng Thương Xót.

   

  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.