Khóa KNS Cho Người Trẻ 2015: Làm Chủ Bản Thân

 

 

TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU

KHÓA KỸ NĂNG SỐNG

LÀM CHỦ BẢN THÂN

Kính thưa quý vị và các bạn,

Từ nhiều năm nay, ở Việt Nam, người ta hay nhắc đến cụm từ "Kỹ năng sống"; đặc biệt, trong các chương trình giáo dục ngoài học đường. 

Một cách khái quát, "Kỹ năng sống" có thể được hiểu là khả năng tư duy và ứng xử, được hình thành nhờ rèn luyện hoặc qua kinh nghiệm thực tế, giúp con người đáp ứng hiệu quả những nhu cầu và đòi hỏi của cuộc sống hằng ngày.

"Kỹ năng sống" bao gồm hai loại: kỹ năng tư duy: Khám Phá Bản Thân – Tôi là ai? Xác Định Sứ Mệnh - Mục Tiêu Cuộc Đời, Sử dụng thời gian hiệu quả...; và kỹ năng ứng xử : Bình thản trước khen chê, Vượt qua khổ đau, Stress và Cách Ứng Phó...

Những kỹ năng ấy luôn cần thiết đối với mọi người, ở mọi lứa tuổi, để hoàn thiện bản thân và thành công trong cuộc sống.

Với mục tiêu phát triển con người, gia tăng giá trị bản thân, kiếm tìm sự bình an nội tâm và niềm hạnh phúc trong các mối tương quan, Chương trình Chuyên đề Giáo Dục trân trọng giới thiệu khóa học đặc biệt: "LÀM CHỦ BẢN THÂN"

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, hy vọng khóa học sẽ đem đến cho các bạn trẻ những kiến thức vừa mới mẻ, vừa sâu sắc và không kém phần thú vị khi khám phá những giá trị sống ngay ở trong bạn và xung quanh bạn. Khóa học bao gồm các nội dung rất thực tế như sau:

KNS gioi tre 2015-1

KNS gioi tre 2015-2

Đọc 2404 lần
Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)

Gương Thánh Nhân

Nhận Email

Đăng ký nhận Email để có những tin tức cập nhật