Latest News

Đức Phanxicô luôn mang lời của bà nội theo mình mỗi ngày

Được viết bởi
Trong buổi tiếp kiến chung ngày 11-3 vừa qua ở Quảng trường Thánh Phêrô, Đức Phanxicô vinh danh các ông bà nội ngoại, những người đã đóng một vai trò quan trọng trong đời sống của người trẻ. “Tôi rất quý trọng lời của bà nội viết cho tôi nhân ngày tôi chịu chức. Đến bây giờ tôi vẫn còn giữ, tôi để trong quyển kinh nhật tụng.”

Một xã hội không có trẻ em là một xã hội ảm đạm

Được viết bởi
Trong buổi tiếp kiến chung ngày 18 tháng 3 tại Quảng trường Thánh Phêrô, Đức Phanxicô tuyên bố: “Một xã hội không có trẻ con là một xã hội ảm đạm. Trẻ con là nguồn phong phú cho nhân loại và cho Giáo hội”.

Nghĩ đến trẻ con trước hết

Được viết bởi
“Câu trả lời của cha dứt khoát: ‘Không có chuyện con đi làm việc! Như vậy con phải di chuyển 4 giờ mỗi ngày! Con không thể để mấy đứa còn nhỏ ở nhà lâu. Con ở nhà và cha cho con tiền sinh sống!’

Sự Chết Dưới Cái Nhìn Của 1 Em Bé

Được viết bởi
“Khi con chết, con nghĩ mẹ con sẽ rất buồn và sẽ rất nhớ con. Nhưng con không sợ chết. Con không sinh ra để cho đời sống này!”

Danh Sách Các Bài Viết In Sách Tâm Tình Tuổi Thơ

Được viết bởi

Với mục đích góp phần xây dựng đời sống tâm linh của thiếu nhi Công giáo một cách lâu dài và rộng rãi, Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ xuất bản quyển sách “TÂM TÌNH TUỔI THƠ”, dự kiến sách sẽ được phát hành vào giữa tháng 03 năm 2015. Quyển sách gồm có: 20 bài Thơ và 21 bài Văn được chọn lọc từ 652 bài dự thi, cùng với 8 bài viết của Ban Giám khảo và Ban Tổ chức.

Popular News

Trong buổi tiếp kiến chung ngày 11-3 vừa qua ở…
“Câu trả lời của cha dứt khoát: ‘Không có chuyện…
Trong buổi tiếp kiến chung ngày 18 tháng 3 tại…
Đi qua cụôc đời của mẹ Là tiếng cười của…

Kết Quả Cuộc Thi “TÂM TÌNH TUỔI THƠ 2014”

Được viết bởi

Cuộc thi “Tâm tình tuổi thơ” do Chương trình Chuyên đề Giáo Dục thuộc Ban Mục vụ Gia Đình Tổng Giáo phận Sài Gòn và Ban Thiếu nhi Giáo phận Bắc Ninh đồng tổ chức, diễn ra từ ngày 19.05 đến 31.10.2014. Đây là cuộc thi dành cho các em thiếu nhi dưới 15 tuổi, nhằm khuyến khích các em có thói quen và yêu mến đời sống cầu nguyện – một phương cách hữu ích trong việc nâng cao đời sống tâm linh và phát triển nhân cách.

Cập nhật cuộc thi viết Tâm Tình Tuổi Thơ

Được viết bởi

Tính đến ngày 30.07, Ban Tổ chức Cuộc thi “Tâm Tình Tuổi Thơ” đã nhận được 182 bài dự thi của 140 em, thuộc 4 Giáo phận.


Bài Viết Cổ Động: Xin Chúa Giữ Gìn Con

Được viết bởi

Xin Chúa gìn giữ con

Đôi mắt luôn sạch trong

Ánh mắt là cửa sổ

Chúa rọi tia nắng hồng.

Bài Viết Cổ Động: Đi Qua Cuộc Đời

Được viết bởi

Đi qua cụôc đời của mẹ Là tiếng cười của con Hồn nhiên Trong vắt Đẹp như lời ru Mẹ hát Bao năm

Bài Viết Cổ Động: Con Sẽ Là

Được viết bởi

Con là bông hoa Chúa nhé Chúa dùng để tỏa hương thơm Ai mà sống như con trẻ Sẽ đuợc Chúa ban hồng ân.

Gương Thánh Nhân

Nhận Email

Đăng ký nhận Email để có những tin tức cập nhật