Latest News

Recap Khóa huấn luyện: LỐI VỀ BÌNH YÊN

Được viết bởi

- Sợ đối diện với bản thân, 
- Sợ đối thoại với người vợ/chồng, sếp, nhân viên...
- Sợ bị tổn thương, vì bạn đã từng tổn thương và chưa được chữa lành.
- Sợ đi phải đánh đổi và mất mát...

Giới trẻ chào đón Đức Thánh Cha Phanxicô tại Công viên Santa María La Antigua

Được viết bởi

Trong Lễ chào đón Đức Thánh Cha của Đại hội Giới trẻ Thế giới lần thứ 34, trước hàng ngàn người trẻ hành hương, Đức Thánh Cha Phanxicô chia sẻ viễn tượng về một Giáo hội ước mơ và yêu thương.

Đức Giáo hoàng gặp gỡ chính phủ và đại diện xã hội dân sự: Panama là vùng đất của hội tụ và những ước mơ

Được viết bởi

Phát biểu trước các viên chức chính phủ, các thành viên xã hội dân sự và ngoại giao đoàn, Đức Giáo hoàng Phanxicô nói rằng đất nước Panama trở thành vùng đất của gặp gỡ, hội tụ và những ước mơ.

Đức Thánh Cha Phanxicô đã đến Panama nhân Đại hội Giới trẻ Thế giới 2019

Được viết bởi

Đối với hàng ngàn người trẻ, sự xuất hiện của Đức Thánh Cha Phanxicô ở Panama vào chiều thứ Tư 23/1/2019 đánh dấu cho sự khởi đầu thực sự của Đại hội Giới trẻ Thế giới lần thứ 34.

Đại hội Giới trẻ Thế giới lần thứ 34 khai mạc tại Panama

Được viết bởi

Chiều thứ Ba 22/01/2019, Đức Cha José Domingo Ulloa Mendieta, Tổng Giám mục của Panama City, đã chủ sự Thánh lễ khai mạc Đại hội Giới trẻ lần thứ 34 tại thủ đô Panama và khẳng định rằng sự thay đổi trong Giáo hội và trong nhân loại nằm trong tay của giới trẻ. Đồng tế trong thánh lễ tại khu vực Cinta Costera cạnh bờ biển, có đông đảo các hồng y, giám mục và các linh mục đồng hành với giới trẻ trong dịp này, trong đó có các vị hồng y của Honduras, Nicaragua.

Popular News

Ngày 8-10-2014 là ngày làm việc thứ ba của Thượng…
Video cảm động giúp bạn hồi tâm sống giây phút…
Sau khi đọc Kinh Truyền Tin hôm Chúa Nhật 23/12,…

Mọi lời cầu nguyện đều được Thiên Chúa đáp lời

Được viết bởi

Tiếp tục loạt bài giáo lý triều yết chung thứ Tư hàng tuần về Kinh Lạy Cha, Đức Thánh Cha Phanxicô nói rằng không có lời cầu nguyện nào không được đáp lời, nhưng ngài nhắc nhở chúng ta rằng thời gian của Thiên Chúa không phải là của chúng ta.

Chúa Giêsu là phép lành cho mỗi người

Được viết bởi

Trong buổi đọc Kinh Truyền Tin Ngày đầu năm mới 2019 – Kính trọng thể Đức Maria, Mẹ Thiên Chúa - Đức Thánh Cha Phanxicô đã suy tư về chúc lành theo truyền thống như trong Bài đọc 1 của phụng vụ Lời Chúa.

Chúng ta hãy ngạc nhiên và để Đức Mẹ Maria nhìn xem, ôm lấy và đưa tay dẫn dắt chúng ta

Được viết bởi

Trong bài giảng cử hành phụng vụ Ngày đầu năm mới tại Đền Thờ Thánh Phêrô, Đức Thánh Cha Phanxicô nói rằng chúng ta cần phải ngạc nhiên bởi Đức Maria, Mẹ Thiên Chúa, để Mẹ nhìn chúng ta, ôm lấy chúng ta và đưa tay dẫn dắt chúng ta.

Thông điệp Urbi et Orbi của Đức Thánh Cha: “Lời chúc Giáng Sinh là lời cầu chúc cho tình huynh đệ”

Được viết bởi

Tình huynh đệ là lời cầu chúc của Đức Thánh Cha Phanxicô dành cho Rôma và toàn thể thế giới được thể hiện trong Thông điệp Giáng Sinh Urbi et Orbi của ngài hôm 25/12, khi ngài mời gọi mọi người bái quỳ và tôn thờ Hài Nhi Giêsu.

Đức Thánh Cha cầu mong các gia đình sum họp vào dịp Giáng sinh

Được viết bởi

Sau khi đọc Kinh Truyền Tin hôm Chúa Nhật 23/12, Đức Thánh Cha Phanxicô đã suy tư về việc Giáng sinh là thời gian để các gia đình được sum họp.

Hãy là "các kênh" thiện lành và tiếp đón để xây dựng một thế giới thân thiện hơn, thông cảm hơn, Kitô giáo hơn

Được viết bởi

Khoảng 65 trẻ em và người lập công của chúng thuộc tổ chức Azione Cattolica Ragazzi (ACR) của Ý đã gặp Đức Giáo hoàng Phanxicô tại Vatican vào dịp Giáng sinh.

Đức Thánh Cha chúc mừng Giáng Sinh các nhân viên Vatican: hãy nên thánh để được hạnh phúc

Được viết bởi

Hôm thứ Sáu 21/12/2018, Đức Thánh Cha Phanxicô đã tiếp kiến các nhân viên Tòa Thánh Vatican và gia đình họ trong cuộc gặp mặt truyền thống để trao nhau lời chúc mừng Giáng Sinh.

Kinh Lạy Cha biến đau khổ thành đối thoại

Được viết bởi

Tiếp tục bài giáo lý về Kinh Lạy Cha trong các buổi Triều yết chung thứ Tư hàng tuần, Đức Thánh Cha Phanxicô nói rằng Kinh Lạy Cha mời gọi chúng ta biến mọi nỗi đau khổ và lo lắng thành một cuộc đối thoại với Thiên Chúa.

Hãy mở lòng để chào đón Chúa Giêsu

Được viết bởi

Trong huấn từ buổi đọc Kinh Truyền Tin trưa Chúa Nhật thứ nhất Mùa Vọng 02/12/2018, Đức Thánh Cha Phanxicô nhắc nhở các tín hữu rằng Mùa Vọng không chỉ là thời gian chuẩn bị cho Giáng Sinh: chúng ta còn mong chờ sự trở lại của Chúa Kitô vào ngày sau hết, cuộc gặp gỡ cá nhân với Chúa Giêsu vào cuối cuộc đời của chúng ta. Đức Thánh Cha nói thêm rằng bốn tuần lễ của Mùa Vọng "mời gọi rời bỏ một lối sống thường lệ và cam chịu, để ra đi, nuôi dưỡng hy vọng và ước mơ cho một tương lai mới."

Giáo lý về Mười Điều Răn: 'Tình yêu không thích hợp với việc sùng bái thần tượng'

Được viết bởi

Tiếp tục loạt bài giáo lý về Mười Điều Răn, hôm thứ Tư 02/08/2018, Đức Thánh Cha Phanxicô cảnh báo chống lại cám dỗ đối với việc sùng bái thần tượng hiện diện trong xã hội hiện đại, ngài nói rằng Thiên Chúa thật dạy chúng ta yêu thương.

Gương Thánh Nhân

Nhận Email

Đăng ký nhận Email để có những tin tức cập nhật