Thông báo: Máy Audio 700 Bài Giảng Của Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm

  By Chương Trình Chuyên Đề Tháng 2 23, 2016 7749

  THÔNG BÁO

  Máy audio 700 bài giảng của Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm 

   MAY AUDIO 100 TUAN 2

   

  Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người trong việc lắng nghe Lời Chúa và được sự cho phép của vị thuyết giảng chính là Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm, Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục thuộc Ban Mục vụ Gia Đình TGP TP.HCM đã cho ra mắt Máy audio 700 bài giảng. Chúng tôi hết sức vui mừng trước sự ủng hộ của quý thính giả gần xa, cho thấy sáng kiến này đã đáp ứng nhu cầu tinh thần của nhiều người ở nhiều nơi.

  Tuy nhiên, trong thời gian qua trên thị trường xuất hiện nhiều nơi bán Máy audio copy kém chất lượng làm ảnh hưởng đến uy tín của Chương Trình Chuyên Đề. Nay, chúng tôi thông báo:

  -         Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm về những máy Audio do chúng tôi cung cấp. Vì thế, để đảm bảo chất lượng, xin quý vị vui lòng mua Máy audio tại một địa chỉ duy nhất: Văn phòng Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục, Trung Tâm Mục vụ TGP TP.HCM số 6 Bis Tôn Đức Thắng P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. Hotline: 0969 333 910

  -         Đặc điểm nổi bật của ấn phẩm gốc như sau: Hiệu máy Craven CR-82 + Hộp và sách mục lục. Bìa sách in 4 màu, khổ sách 70x160mm.

  Chúng tôi rất mong quý thính giả gần xa ủng hộ ấn phẩm gốc, được Đức cha Phêrô cho phép, nhằm phục vụ Lời Chúa và cộng tác vào công tác truyền giáo của Giáo hội.

  TP. HCM, ngày 24 tháng 02 năm 2016

   

  Văn Phòng Chương Trình Giáo Dục

  Ban Mục vụ Gia Đình TGP TP.HCM

  Additional Info

  • Loai: Sách
  • Giá bán:: 0 đ
  Rate this item
  (0 votes)
  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.