Giả sử có 2 người đồng tính muốn có con để nuôi, họ đến xin lời khuyên của mình xem phải làm sao cho đúng, thì mình phải trả lời ra sao?

    Khi bài viết này đăng lên web, thì tình hình đã thay đổi làm nhiều người “choáng váng” và báo chí thì nói là “một kết thúc có hậu”, đó là chuyện Mr. Đàm đã ôm vai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 khóc nức nở và bảy tỏ thái độ hối lỗi!!!.

    Các bạn trẻ ngày nay có một số quan niệm: nếu muốn xưng tội thì họ sẽ vô nhà thờ và thú tội với Chúa chứ linh mục có quyền gì mà tha tội. Một số người lại quan niệm: người Kitô hữu đã chịu Phép Rửa là được lên thiên đàng rồi, không cần phải lo sợ hay cố gắng nữa vì Chúa đã từng hứa: “Ai tin và chịu Phép Rửa thì sẽ được cứu độ.”

    Người mẹ than thở: “Tôi không hiểu nổi. Tôi đã cho nó học trường Công giáo 12 năm vậy mà nó không chịu đi nhà thờ!”. Đa số cha mẹ và ông bà đều quan ngại rằng con cháu mình, từ 16-22 tuổi, có vẻ như bỏ di sản đức tin Công giáo của mình. Khi tôi có hơn 40 năm kinh nghiệm làm giáo viên và giáo lý viên, tôi mạnh dạn đưa ra lời khuyên cho các giáo viên, giáo lý viên, các bậc làm cha mẹ và ông bà. Trong khi không có gì bảo đảm rằng con cháu chúng ta sẽ gắn bó với đức tin Công giáo, thì vẫn có một số cách giáo dục đức tin cho chúng.

    © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

    Please publish modules in offcanvas position.