Trong khi Manchester City và Brighton đang dằng co về mức phí với hậu vệ Cucurella, Chelsea đã bất ngờ đặt lên bàn đàm phán số tiền 50 triệu bảng.

Khi Man City “chê” Cucurella đắt

Một trong những thương vụ nhận được nhiều quan tâm tại Premier League trong kỳ chuyển nhượng vừa qua là về cầu thủ Cucurella của Brighton. Đây là thương vụ mà Pep đã theo sát từ đầu kỳ chuyển nhượng nhưng vẫn chưa thể “chốt đơn” thành công.

Mọi thứ lên tới cao trào khi Man City chấp nhận bán Zinchenko cho Arsenal, nghĩa là họ cần phải bổ sung một cầu thủ cánh trái thực sự chất lượng sau sự ra đi của cầu thủ người Ukraina.

Brighton đã “bắt thóp” được Man City ở điểm này và đẩy giá cầu thủ người Tây Ban Nha lên cao hơn mức bình thường. Man City đã đưa ra số tiền 40 triệu bảng nhưng Brighton đã từ chối lời đề nghị này. Tất nhiên nhà đương kim vô địch Premier League hiểu rằng Brighton đang cố gắng ép giá mình, và cho rằng 40 triệu bảng là con số hợp lý với trình độ của Cucurella.

Chelsea vào vai “kẻ phá bĩnh”

Giữa thời điểm thương vụ này đang trở nên cẳng thẳng, Chelsea bất ngờ tỏ ý muốn chiêu mộ Cucurella.

Và không lòng vòng, The Blues đã đặt ngay lên bàn đàm phán con số 50 triệu bảng – thậm chí còn lớn hơn mức phí mà Brighton yêu cầu với Man City. Cucurella là mẫu cầu thủ đa năng, có thể chơi ở cánh trái, cũng có thể chơi tại vị trí trung vệ trong sơ đồ hàng thủ 3 người, và Tuchel thừa nhận ông rất thích phong cách của tuyển thủ Tây Ban Nha.

Rõ ràng, nếu như Man City không tăng giá, họ chắc chắn sẽ để mất đi mục tiêu mà mình theo đuổi từ đầu mùa hè vào tay đối thủ cạnh tranh.

Vậy nên chúng ta sẽ cùng chờ đợi xem trong cuộc đua song mã này, ai sẽ là kẻ chịu chơi hơn để có được Cucurella.

Leave a Reply

Your email address will not be published.