Cho Nhau Cơ Hội – Làm Mới Con Tim – CD326

  CHO NHAU CO HOI BANNER

  Bạn đang gặp trục trặc trong mối quan hệ tình cảm của mình, bạn không biết nên buông hay nên giữ?

  Bạn đã từng đau khổ và đổ vỡ trong tình yêu, bạn sợ yêu thêm lần nữa, sợ tổn thương?

  Bạn khao khát có một tình yêu đẹp, muốn tìm một người yêu tốt, nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu?

  Bạn khép lại với chính mình, và đóng cửa trái tim, bạn không còn tin vào tình yêu nữa? Bạn trở nên chai lỳ với những rung động yêu thương? Bạn chọn cách tùy hứng hơn trong tình cảm hoặc là khắc khe và kén chọn hơn?

  Đã đến lúc bạn để trái tim mình được tham vấn. Tình yêu luôn gặp trắc trở, nhưng nó sẽ đem lại trái ngọt đối với những ai chân thành và kiên trì đến cùng. Chuyên đề CHO NHAU CƠ HỘI - LÀM MỚI CON TIM sẽ giúp bạn.

  Đôi bạn có thể yêu nhau chẳng vì một lí do gì nhưng khi chia tay lại không biết ở đâu ra đến trăm ngàn lí do như vậy. Những câu chuyện tình cứ hợp rồi lại tan đôi khi khiến mọi người nghĩ rằng chia tay "một vài lần", kết thúc với "cơ số người" trong đời là điều rất đỗi thường tình.

  Người ta vẫn thường nói "trong tình yêu, lòng tự trọng được xem như một loại độc dược" quả không sai. Sẽ chẳng có ai là tự trọng cao hay thấp chỉ vì cãi nhau thắng hay thua, nhưng chỉ vì một chút không kiềm chế được bản thân mà cái tôi ấy lại "được" trả giá bằng việc mất đi một người yêu thương mình hết lòng, liệu có đáng? Tuy "yêu" hay "dừng lại" là quyết định của cả hai người nhưng có nhiều khi lí trí không bao giờ thắng được sự chân thật của con tim đâu! Và trong trường hợp bạn và "người ấy" vẫn nhớ nhau, con tim bạn vẫn "thổn thức" khi nhìn thấy người ta thì đừng ngần ngại "chấm dứt mối tình cũ của cả hai và cùng bắt đầu mối tình mới với chính người ấy".

  Vậy thì " làm cách nào để trao đối phương cơ hội một cách khéo léo nhất và khiến họ thực sự trân trọng nó ? Làm cách nào để thấu hiểu " người ấy" một cách tinh tế hơn? Và " làm cách nào để con tim đang tổn thương được chữa lành, hay con tim đang quá nhàm chán bỗng dưng đập rộn rã như ngày mới yêu? Hãy đến với chuyên đề"Cho nhau cơ hội- làm mới con tim" do cha GB Nguyễn Quang Tuyến trình bày để cùng chia sẻ những điều tuyệt vời của tình yêu cũng như khám phá sức mạnh của sự" tha thứ trong tình yêu" và cho cho con tim mình cơ hội được yêu thêm lần nữa.

  Chuyên đề số 326 : CHO NHAU CƠ HỘI – LÀM MỚI CON TIM
  Diển giả: Cha GB Nguyễn Quang Tuyến – Chánh xứ Giáo xứ Nam Thái
  Ngày : 18h30 – 21h00, 7/09/2019
  Điểm điểm: Giáo xứ Tân Định (289 Hai Bà Trưng, P8, Q3)

  Link đăng ký: http://bit.ly/2Ynqmy5

  Văn phòng Chương trình Chuyên đề Giáo Dục, Ban Mục vụ Gia Đình, TGP. TPHCM, 6 bis, Tôn Đức Thắng, Q.1
  ĐT: (028) 3911.8407 (Giờ làm việc các ngày trong tuần, từ 8:00 – 17:00)
  Hotline: (028) 3911.8407 – 0961.331.431
  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  Rate this item
  (0 votes)
  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.