Chuyên Đề 183: NGHỆ THUẬT TẠO LỬA CHO BẢN THÂN VÀ MỌI NGƯỜI

  Logo CTCD

  TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU

  CHUYÊN ĐỀ 183

   

  NGHỆ THUẬT TẠO LỬA

  CHO BẢN THÂN VÀ MỌI NGƯỜI

  Thầy Vincente Nguyễn Đăng Duy Nhất

                                                  Cv đào tạo kỹ năng và nguồn nhân lực

  cd183 nick

   Kính thưa quý vị và các bạn,

  Một lớp học hăng say chăm chỉ, là nhờ giảng viên biết nêu vấn đề và giải đáp chính xác. Một cuộc họp sôi động, là nhờ chủ tọa biết đặt những câu hỏi hấp dẫn và lôi cuốn. Một đêm văn nghệ hào hứng, là nhờ MC linh hoạt, năng động và dí dỏm. Muốn được như thế, người ta phải biết cách “thổi lửa” vào tập thể.

  Tuy nhiên, muốn "thổi lửa" vào người khác, trước tiên, phải biết "tạo lửa" cho chính mình. Vậy, tạo lửa cho bản thân nghĩa là gì? Có bí quyết nhiệm mầu nào không? Đâu là những thành quả khi tạo lửa cho chính mình và người khác?

  Để có câu trả lời thỏa đáng, Chương trình Chuyên đề Giáo Dục trân trọng kính mời quý vị và các bạn tới giao lưu với Thầy Vincent Nguyễn Đăng Duy Nhất, chuyên viên đào tạo kỹ năng và nguồn nhân lực qua đề tài:

  NGHỆ THUẬT TẠO LỬA CHO BẢN THÂN VÀ MỌI NGƯỜI

  Thời gian: 14g30 – 17g30, thứ Bảy ngày 02.11.2013.

  Địa điểm: Giảng đường Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, lầu 1, phòng B102, Trung Tâm Mục Vụ Tổng Giáo Phận Tp. HCM, 6 bis Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. HCM.

   Ghi Danh:

  - Từ thứ Ba đến sáng thứ Bảy (giờ hành chánh), tại phòng D10, Ban Mục Vụ Gia Đình, Trung Tâm Mục Vụ TGP. Tp. HCM, 6 bis Tôn Đức Thắng, Q.1, Tp. HCM. ĐT: 08. 3911 8407.

  - Chiều thứ Bảy mỗi tuần tại Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục, Giảng đường Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, lầu 1, phòng B102.

   

  CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ VỊ. 

   

   

  Rate this item
  (0 votes)
  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.