Chuyên Đề Khóa 27: HÀNH TRANG VÀO ĐỜI

   TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU

  Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục Khoá 27 

  HÀNH TRANG VÀO ĐỜI

   

  Thời gian:  Bắt đầu từ ngày 26.10.2013 đến 23.11.2013

                      Từ 14g30 – 17g30, chiều thứ Bảy hằng tuần.

  Hanh trang vao doi

  Kính thưa quý vị và các bạn,

  Từ nhiều năm nay, ở Việt Nam, người ta hay nhắc đến cụm từ "Kỹ năng sống"; đặc biệt, trong các chương trình giáo dục ngoài học đường. 

  Một cách khái quát, "Kỹ năng sống" có thể được hiểu là khả năng tư duy và ứng xử, được hình thành nhờ rèn luyện hoặc qua kinh nghiệm thực tế, giúp con người đáp ứng hiệu quả những nhu cầu và đòi hỏi của cuộc sống hằng ngày.

  "Kỹ năng sống" bao gồm hai loại:

  Kỹ năng tư duy: tư duy phê phán, tư duy phản biện, tư duy sáng tạo…

  Kỹ năng ứng xử: ứng phó các tình huống, giao tiếp hiệu quả, ứng xử phù hợp, làm chủ cảm xúc, nghệ thuật thương thuyết, thuyết trình…

  Những kỹ năng ấy luôn cần thiết đối với mọi người, ở mọi lứa tuổi, để hoàn thiện bản thân và thành công trong cuộc sống.

  Với mục tiêu phát triển con người và thăng tiến gia đình, Giáo hội và xã hội, Chương trình Chuyên đề Giáo Dục trân trọng giới thiệu khóa học đặc biệt, chuyên đề khóa 27: "HÀNH TRANG VÀO ĐỜI". Các đề tài, thời gian và các thuyết trình viên sẽ trình bày như sau:

   

  Khoa 27 file tk gioi thieu

  Áp dụng cách linh hoạt những "Kỹ năng sống" trên đây, quý vị và các bạn sẽ có thêm những gói hành trang quý báu để bước vào đời, có được nền tảng vững chắc để thành công rạng rỡ trong cuộc sống: Gia đình, học đường và xã hội.

  Như thường lệ, giờ học được sắp xếp thuận tiện nhất cho quý vị và các bạn vào các chiều thứ Bảy từ ngày 26.10.2013 đến 23.11.2013.

  ĐỊA ĐIỂM: Giảng Đường Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, lầu 1, phòng B102 ,Trung Tâm Mục Vụ TGP. Tp.HCM, số  6 bis Tôn Đức Thắng, Q.1, Tp. HCM.

  ĐỐI TƯỢNG: Các bậc phụ huynh, các bạn trẻ và tất cả những ai quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng, giá trị bản thân và giáo dục gia đình.

  GHI DANH: Bắt đầu từ ngày 12.10.2013, từ thứ Ba đến thứ Bảy (giờ hành chánh), tại phòng D10, Ban Mục Vụ Gia Đình, Trung Tâm Mục Vụ  TGP. Tp.HCM, số 6 bis Tôn Đức Thắng, Q.1, Tp. HCM. ĐT: 08. 3911 8407 (gặp chị Như Mai). Nếu cần thêm thông tin hỗ trợ, xin vui lòng liên lạc địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  HỌC PHÍ: Chỉ nhận học viên đăng ký trọn khóa: 150.000đ / người. Giảm phí đặc biệt cho sinh viên và người nghèo. Xin liên hệ trực tiếp trước với văn phòng D10.

   

   
  CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ VỊ.
  Rate this item
  (0 votes)
  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.