Giới Thiệu CĐ178: Sống Đức Tin Trong Gian Nan Thử Thách.

   

  TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU

  Chuyên Đề 178

  SỐNG ĐỨC TIN TRONG GIAN NAN THỬ THÁCH
   
   
   

  Cuộc sống của người Kitô hữu là những chuỗi ngày của chọn lựa và chiến đấu để “Sống Đức Tin Trong Gian Nan Thử Thách”. Giữa xã hội tục hóa ngày nay, con người chỉ tin những gì "mắt thấy, tai nghe, tay chạm tới"; tin những "sự dưới đất" hơn những "sự trên trời". Đó cũng là một trong những trào lưu thế tục đang thách đố người tín hữu sống và giữ vững niềm tin.

  Thành ngữ Việt Nam có câu: "Có bệnh thì vái tứ phương". Khi gặp hoạn nạn, rủi ro, người ta thường đi tìm mọi phương kế để giải thoát mình, thậm chí thay vì giữ vững Đức tin, họ lại chọn lựa tin vào những thế lực trần tục! Vì thế, chọn lựa và chiến đấu để “Sống Đức Tin” giữa gian nan thử thách, là điều khó khăn muôn vàn cho người tín hữu thời nay.

  Vậy, chúng ta phải làm gì để “Sống Đức Tin” khi phải đối mặt với những thách thức của thời đại, khi phải chạm trán với những vấp ngã và rủi ro trong cuộc sống? Chương trình Chuyên đề Giáo Dục trân trọng kính mời quý vị và các bạn tới giao lưu với Mục sư Đoàn Trung Tín, Tổng quản nhiệm Hội Thánh Truyền Giáo Phúc Âm qua đề tài hết sức thiết thực trong đời sống Kitô hữu hôm nay:

  "SỐNG ĐỨC TIN TRONG GIAN NAN THỬ THÁCH"

  Thời gian: 14g30 – 17g30, thứ Bảy ngày 14.09.2013.

  Địa điểm: Giảng đường Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, lầu 1, phòng B102, Trung Tâm Mục Vụ Tổng Giáo Phận Tp. HCM, 6 bis Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. HCM.

  Ghi Danh:

  - Từ thứ Ba đến sáng thứ Bảy (giờ hành chánh), tại phòng D10, Ban Mục Vụ Gia Đình, Trung Tâm Mục Vụ TGP. Tp. HCM, 6 bis Tôn Đức Thắng, Q.1, Tp. HCM. ĐT: 08. 3911 8407.

  - Chiều thứ Bảy mỗi tuần tại Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục, Giảng đường Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, lầu 1, phòng B102.

  CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ VỊ.

   
  Rate this item
  (0 votes)
  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.