Giới Thiệu CĐ180: SỐNG CHỮ TÌNH VÀ CHỮ TIN

   

  TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU

  CHUYÊN ĐỀ 180

  SỐNG CHỮ TÌNH VÀ CHỮ TIN

   
   

  Kính thưa quý vị và các bạn,

  Trong cuộc đời, không ai không tìm kiếm sự thành công. Có người tìm thành công trong hạnh phúc gia đình, người khác tìm thành công trong sự nghiệp, người khác nữa tìm thành công trong lý tưởng… Để đi đến mục tiêu, mọi người không ngừng tìm kiếm những phương thế, những con đường ngắn nhất, hữu hiệu nhất cho riêng mình.

  Cũng vậy, trong đời sống đức tin, chúng ta luôn đi tìm những giải pháp, những cách thức để sống và giữ vững niềm tin. Vậy, con đường nào gần gũi nhất, thiết thực nhất giúp ta sống đức tin? Chúng ta thường nhấn mạnh hai chữ "tin yêu", vậy "tin""yêu" có tương quan mật thiết với nhau thế nào?

  Elbert Green Hubbard (1856 - 1915), một nhà văn kiêm triết gia người Mỹ, đã khẳng định: "Chúng ta bảo tình yêu là sự sống; nhưng tình yêu không có hy vọng và niềm tin là cái chết đau đớn". Để giúp đời sống đức tin thêm phong phú, triển nở và vững chắc, Chương trình Chuyên đề Giáo Dục trân trọng kính mời quý vị và các bạn tới giao lưu với Nt. Thecla Trần Thị Giồng, Tiến sĩ Tâm Lý qua đề tài thiết thực và hấp dẫn:

  SỐNG CHỮ TÌNH VÀ CHỮ TIN.

  Thời gian: 14g30 – 17g30, thứ Bảy ngày 05.10.2013.

  Địa điểm: Giảng đường Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, lầu 1, phòng B102,

  Trung Tâm Mục Vụ Tổng Giáo Phận Tp. HCM, 6 bis Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. HCM.

   Ghi Danh:

  - Từ thứ Ba đến sáng thứ Bảy (giờ hành chánh), tại phòng D10, Ban Mục Vụ Gia Đình, Trung Tâm Mục Vụ TGP. Tp. HCM, 6 bis Tôn Đức Thắng, Q.1, Tp. HCM. ĐT: 08. 3911 8407.

  - Chiều thứ Bảy mỗi tuần tại Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục, Giảng đường Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, lầu 1, phòng B102.

   
  CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ VỊ.
  Rate this item
  (0 votes)
  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.