Giới Thiệu CĐ182: NÂNG CAO HIỆU SUẤT LÀM VIỆC

   
  Logo CTCD
   

  TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU

  CHUYÊN ĐỀ 182

  NÂNG CAO HIỆU SUẤT LÀM VIỆC

  CD182-Nang-cao-hieu-suat-lam-viec

   Kính thưa quý vị và các bạn,

  Trong mọi thời đại, con người không ngừng tìm kiếm sự thành công. Hơn nữa, thành công hôm nay phải hơn ngày hôm qua. Trong học hành, chúng ta luôn hy vọng thành tích học tập ngày càng thăng tiến. Trong nghề nghiệp, chúng ta luôn khát khao có được thành quả cao nhất. Trong tu đức, chúng ta luôn mong muốn bản thân ngày càng hoàn thiện hơn. Như thế, xem ra trong bất cứ lãnh vực nào, “nâng cao hiệu suất làm việc” luôn là ước mơ cháy bỏng của con người.

  Đành rằng “Cần cù bù thông minh”: Nếu kém thông minh, ta sẽ siêng năng chăm chỉ để bù đắp lại. Tuy nhiên, cho dù có thông minh bao nhiêu và cần cù đến mấy mà thiếu phương pháp làm việc thì kết quả vẫn không cao.

  Vì thế, chúng tôi rất mong quý vị và các bạn đến giao lưu với Thầy Phanxicô Nguyễn Ngọc Phát, Cv đào tạo kỹ năng và nguồn nhân lực, để sớm tìm ra một phương pháp thích hợp nhất, hầu có thể “nâng cao hiệu suất làm việc”.

  Với khả năng chuyên môn và giàu kinh nghiệm của diễn giả, chúng tôi tin chắc rằng quý vị và các bạn sẽ rất thích thú và đầy kinh ngạc khi tham dự chuyên đề 182:
   

  NÂNG CAO HIỆU SUẤT LÀM VIỆC

  Thời gian: 14g30 – 17g30, thứ Bảy ngày 26.10.2013

  Địa điểm: Giảng đường Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, lầu 1, phòng B102,

  Trung Tâm Mục Vụ Tổng Giáo Phận Tp. HCM, 6 bis Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. HCM.

   

   Ghi Danh:

  - Từ thứ Ba đến sáng thứ Bảy (giờ hành chánh), tại phòng D10, Ban Mục Vụ Gia Đình, Trung Tâm Mục Vụ TGP. Tp. HCM, 6 bis Tôn Đức Thắng, Q.1, Tp. HCM. ĐT: 08. 3911 8407.

  - Chiều thứ Bảy mỗi tuần tại Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục, Giảng đường Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, lầu 1, phòng B102.

   
  CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ VỊ.
  Rate this item
  (0 votes)
  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.