Giới Thiệu Chuyên Đề 218: Lời Nguyện Nhỏ Trong Thế Giới To

  unnamed

  TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU

  CHUYÊN ĐỀ 218

  LỜI NGUYỆN NHỎ TRONG THẾ GIỚI TO

   Poster CD 218 Option 2 788 x 535

  Kính thưa quý vị và các bạn,

  Trong thế giới đầy bất ổn và chóng qua, chúng ta hãy cùng chung lời ngợi ca những con người luôn âm thầm hát lên trong thinh lặng những lời ngợi khen Thiên Chúa.

  Trong cuộc đời còn nhiều khó khăn và đau khổ vì vô cảm và dửng dưng, chúng ta hãy cảm ơn những ai luôn âm thầm dâng những lời kinh sống động, nhắc nhớ về sự mong manh của phận người và sự hiện hữu của Thiên Chúa.

  Những lời nguyện nhỏ giữa một thế giới to, luôn có sức mạnh đưa con người vượt qua những khó khăn và chán chường của cuộc sống; là sợi dây vô hình nối kết với Thiên Chúa trong tình yêu và niềm tin; là con đường thiêng liêng dẫn đến bình an và hy vọng; là những phút giây hiện tại trong sự hiện diện đầy căn tính của mình; là sự nhạy cảm với nghèo đói, bất hạnh của tha nhân; là khởi đầu của sự đổi thay và làm thay đổi thế giới.

  Chương trình Chuyên đề Giáo Dục – Ban Mục vụ Gia đình TGP. TP.HCM trân trọng giới thiệu và kính mời quý vị cùng các bạn đến tham dự và giao lưu với Linh mục Phanxicô Xaviê Nguyễn Minh Nhật, Dòng Đaminh, trong buổi nói chuyện chuyên đề:

  “LỜI NGUYỆN NHỎ TRONG THẾ GIỚI TO”

  Thời gian:14g30 – 17g30, thứ Bảy 16.05.2015.

  Địa điểm: Giảng đường Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, Lầu 1, Trung tâm Mục vụ TGP. TP.HCM, số 6 bis Tôn Đức Thắng, Q. 1, TP.HCM.

  Rate this item
  (0 votes)
  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.