CỞI TRÓI CHO QUÁ KHỨ - CD 325

  coitroiquakhu CD325

  Có bao giờ bạn cảm thấy bạn được bao bọc trong tình yêu thương của gia đình, bạn bè, nhưng vẫn luôn cô đơn? Dẫu rằng bạn dư dả tài chính nhưng chưa một lần cảm thấy đủ đầy, thoả mãn? Không cần biết bạn đã chuẩn bị kỹ cỡ nào cho bài thuyết trình, bạn vẫn cảm thấy sợ hãi, tự ti, chẳng thể nói nên lời?

  Quá khứ - Nơi hội tụ của một trái tim tan vỡ, một ký ức đau buồn, một trải nghiệm tồi tệ, một sự chối bỏ… Và còn hơn thế nữa, đó chính là những sự thật của cuộc sống, là những mặt trái của con người. Bạn run rẩy, sợ hãi, bạn núp mình trong bóng tối, bạn chẳng cho phép ai tìm thấy bạn, chạm đến bạn và có cơ hội làm bạn đau thêm lần nữa.

  Chạy trốn quá khứ, vô tình, bạn chạy trốn cả hiện tại, cả tương lai. Bạn nhốt mình trong những niềm tin giới hạn. Bạn cô đơn, đa nghi và bất an. Bạn có thể chạy trốn một ngày, một tuần, một tháng… nhưng bạn không thể chạy trốn cả cuộc đời còn lại.

  Vậy thì sao không thử một lần can đảm đứng đậy, bước ra ánh sáng, đối diện tất cả những tổn thương quá khứ, cảm nhận chúng lần cuối cùng và rồi giải phóng bản thân mình ra khỏi chúng, để bắt đầu lại từ hôm nay và sống với niềm hạnh phúc của ngày mai qua Chuyên đề “Cởi Trói Cho Quá Khứ” dưới sự dẫn dắt của Chị Lý Thuỵ Như Trúc – Chuyên gia Tâm lý Ứng dụng.

  Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn để nhận diện 07 sợi dây cảm xúc tiêu cực khác nhau bao gồm: cảm giác tội lỗi, bị khước từ, sợ thất bại, cô đơn, nóng nảy, thiếu tự tin, và không được công nhận. Những cảm xúc tiêu cực này là hậu quả của sự chấn thương tâm lý ví dụ như bị xâm hại, bị bạo hành ngôn từ, bị gia đình chối bỏ, v.v… đã từng xảy ra tại một thời điểm trong quá khứ hay thời thơ ấu. Tiếp đến bạn sẽ được dẫn dắt để bước vào hành trình trị liệu chữa lành để dần tháo gỡ tất cả những sợi dây chằng chịt đang ngày đêm trói buộc tâm hồn bạn trong suốt thời gian qua.
  ---------------------------------------------------------------------------------------Chuyên đề số 325: "CỞI TRÓI" CHO QUÁ KHỨ"
  Diển giả: Chị Lý Thụy Như Trúc - Chuyên gia tâm lý ứng dụng
  Ngày : 18h45 - 21h00 - 31/08/2019
  Địa điểm: Giáo xứ Tân Định (289 Hai Bà Trưng, P8, Q3)

  Link đăng ký: http://bit.ly/2Yr5I49
  Hoặc tại dangkyonline.net
  Giá vé: Miễn phí

  Văn phòng Chương trình Chuyên đề Giáo Dục, Ban Mục vụ Gia Đình, TGP. TPHCM, 6 bis, Tôn Đức Thắng, Q.1
  ĐT: (028) 3911.8407 (Giờ làm việc các ngày trong tuần, từ 8:00 – 17:00)
  Hotline: (028) 3911.8407 – 0961.331.431
  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  Rate this item
  (0 votes)
  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.