Hãy chọn một bộ phận trong cơ thể mà bạn muốn chữa lành, hãy gửi thông điệp yêu thương vào bộ phận đó và làm tan đi sự cứng nhắc.

  #1 [CỞI TRÓI CHO QUÁ KHỨ 
  Chị Lý Thụy Như Trúc - Chuyên Gia Tâm Lý Ứng Dụng]
  -------------------------------------


  Trong cuộc đời ai cũng đã trải qua thời gian của trẻ thơ, lúc còn là những đứa trẻ, chúng ta vô lo vô nghĩ, vui chơi tự do cười đùa khóc than. Nhưng theo thời gian cơ thể chúng ta lớn dần và những hồn nhiên của tuổi thơ cũng dần biến mất và thay vào đó là những đau khổ tổn thương dần xuất hiện. Cơ thể của chúng ta luôn nhạy cảm và nó luôn báo hiệu cho ta khi có những khó chịu, đau đớn...nhưng nhiều khi chúng ta không để ý. Chúng ta cứ để nó bị quên lãng và lâu ngày nó trở nên những tổn thương. Một người đang tổn thương sẽ làm tổn thương người khác. Ý thức của chúng ta có thể quên đi sự kiện đau buồn của chúng ta nhưng tiềm thức thì không bao giờ quên.

  69488764 1448685085286220 4363058706783404032 n

  Cuộc sống của mỗi người luôn bị quay cuồng trong vòng xoay của cuộc sống “cơm áo gạo tiền”. Nhiều lúc, chúng ta không có thời gian để chăm sóc bản thân, để cải thiện mối quan hệ với người xung quanh và cũng không quan tâm đủ đến bản thân. Nhiều khi chúng ta quay qoắt trong những nỗi đau của bản thân mà không có cách nào thoát ra được. Để tìm ra những tổn thương, hãy quay vào bên trong tìm ra nguyên nhân để giải quyết, lỗ hổng và tổn thương nằm chính bên trong của chính bạn. Đau khổ đến từ bên trong bạn chứ không phải từ bên ngoài ngoài. Muốn được chữa lành phải quay vào bên trong của tầng tiềm thức.

  69401328 1448685341952861 8310245028899323904 n


  Theo luật cộng hưởng : những người giống nhau sẽ hút nhau.

  Một người hạnh phúc sẽ cho đi hạnh phúc. Người không bình an thì sẽ không mang bình an lại cho người khác. Bởi vì, Bạn không thể cho người khác điều mình không có.

  Khi mở một bài nhạc: Bạn hãy lắng nghe và quan sát các cảm xúc trong cơ thể. Mức độ lắng nghe của bạn? Cảm xúc tồi tệ nào đang diễn ra trong bạn? Hãy gọi tên cảm xúc ? 
  Cảm xúc: Cô độc; bất lực, tội lỗi, giận, thất vọng, sợ hãi, mệt mỏi...Có những cảm xúc không thể gọi tên, nó đan xen và níu kéo cuộc sống vật chất, tinh thần và tâm linh của mỗi người.

  Trong mỗi người có những nỗi đau cần được chữa lành, nếu bạn đang bị rạn nứt mối quan hệ với cha, bạn cũng rất dễ bị xung đột với chồng và con. Nếu người cha/mẹ muốn yêu thương con mình thì hãy đối xử tử tế với chồng/vợ của mình. Nếu muốn chữa lành nỗi đau của con thì hãy đối xử tốt với chồng/vợ của mình. Càng thấu cảm người khác bạn sẽ được thấu cảm. 
  Khi cơ thể của chúng ta bị đau hay bị tổn thương trong các mối quan hệ, hãy cho phép mình được nghỉ ngơi.

  69297700 1448685415286187 122901142010068992 n

   

  Sau đây là một bài tập nhẹ để giúp cơ thể cởi trói cảm xúc và lấy lại nặng lượng.
  Hãy thở nhẹ nhàng và tập trung vào nhịp thở của mình, bởi vì khi ta tập trung vào dịp thở thì ta không còn để ý những điều khác nữa. Hãy hít vào năng lượng tươi mới của vũ trụ và thở ra những năng lượng mệt mỏi thất vọng. Hãy để cơ thể được hút đầy các nguồn năng lượng yêu thương của Thiên Chúa.

  Khi bạn ý thức về nguồn năng lượng tuyệt vời hãy hình dung nguồn năng lượng này đang lan rộng trong khắp cơ thể. Bạn đang được bao bọc bởi nguồn năng lượng yêu thương, hãy để cho nguồn năng lượng này len lỏi vào từng tế bào của cơ thể. Đây là thời gian bình an tự tại, hãy để cho mọi cảm xúc được tự do thể hiện, được bày tỏ tuôn chảy, không phán xét, quyết tâm loại bỏ các rào cản nỗi sợ hãi và để cho các cảm xúc được tự do tuôn chảy ra. Những cảm xúc đang trói chặt cuộc đời của bạn. Những cảm xúc đó như những bong bóng, hãy đặt tên cho những bong bóng đó một cái tên cảm xúc: tội lỗi, giận dữ, thất vọng, sợ hãi mệt mỏi...bạn hãy nhận diện nó và hãy để cho những cảm xúc đã chất chứa trong bạn, bạn đã từng bị từ chối, bị tổn thương, hãy tưởng tượng nguồn năng lượng tình yêu đang chảy vào những cảm xúc bị tổn thương của bạn, những đau khổ của bạn, hãy để sự hiểu biêt của bạn dẫn dắt bạn và thay vào cảm xúc yêu thương, bao dung và vị tha vào trong cơ thể của bạn

  Hãy chọn một bộ phận trong cơ thể mà bạn muốn chữa lành, hãy gửi thông điệp yêu thương vào bộ phận đó và làm tan đi sự cứng nhắc. Hãy tiếp tục gửi thông điệp yêu thương vào cảm xúc đang đông cứng trong bộ phận cơ thể. Những bong bóng đại diện cho những cảm xúc tiêu cực, nó đang làm đau bạn, nó đang hành hạ bạn mỗi ngày. Hãy ý thức và thể hiện mối quan hệ vui tươi, thoải mái với những bong bóng cảm xúc. Xung quanh bạn là những bong bóng đại diện cho những cảm xúc, hãy đối diện với nó, hãy cho phép những cảm xúc đó lại gần với bạn: đau khổ, tức giận, mệt mỏi, thất vọng, sợ hãi...hãy lấy tay chọc thủng nó.

  69581499 1448685031952892 4596042025253470208 n

   

  Hãy nói với chính mình: điều này là bình thường, hãy để cho cơ thể của mình nhẹ nhàng. Hãy đắm mình trong dòng năng lượng mới đang tuôn chảy. Hãy đưa tay cao lên và chọc thủng từng bong bóng, những bong bóng đau khổ, tội lỗi, tức giận, nghen tuông, sợ hãi, chia ly...bạn hãy cảm nhận nó trong từng tế bào của cơ thể, hãy nhớ lại những cảm giác cơ thể đau đớn, hãy nói với chính mình, hãy cho phép nó tan chảy, cơ thể bạn sẽ nhẹ nhõm hơn khi để cho những cảm xúc tiêu cục đó bay đi.

  Hãy đắm mình trong sự ấm áp của nguồn năng lượng mới và cho phép mình được đón nhận những điều tươi mới từ cuộc sống. Bây giờ hãy cảm nhận những cơn đau trong cơ thể, hãy tưởng tượng bạn đang đi vào một thang máy, bạn đang ở tầng thứ nhất của thang máy, lúc này cơ thể chứa đầy những cơn đau của CƠ THỂ VẬT LÝ, bạn hãy rời bỏ cơn đau của của cơ thể vật lý, để thang máy đưa bạn lên tầng thứ hai, ở đây bạn đang chịu những CƠN ĐAU CẢM XÚC, hãy thư giãn và buông bỏ; thang máy sẽ nâng bạn lên tầng thứ ba, ở đây cơ thể của bạn tràn ngập NGUỒN NĂNG LƯỢNG YÊU THƯƠNG, tràn ngập sự thuần khiết và tốt đẹp. Bạn đang sống trong sự tràn ngập yêu thương, hãy để cho cơ thể được hít thở nguồn năng lượng tuyệt vời này.

  Hãy thường xuyên kiến tạo nguồn năng lượng này, để nó chữa lành cho những đau thương trói buộc quá khứ của bạn và để nó ngăn chặn những tổn thương trong hiện tại và tương lai có thể xảy ra. Hãy đối diện với những đau khổ, hãy nhận diện nó, hãy gọi tên nó và chữa lành. Khi bạn tràn ngập sự yêu thương, bạn sẽ lan tỏa và cho đi sự bình an, hạnh phúc cho những người thân yêu của bạn.

  Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục

  #coitroicamxuc #chuongtrinhchuyende #srmariahongque #giadinh #tamlinh#tinhthan #mucvugiadinh

  Rate this item
  (0 votes)
  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.