Mãi mãi là gia đình

  Mãi mãi là gia đình

  Bài:Hải Vân

    

  Trong những ngày qua, khi đến Trung tâm Mục vụ TGP TPHCM, tôi bắt gặp một bầu khí lao động cật lực của các anh chị em phục vụ trong Chương trình Chuyên đề Giáo Dục, thuộc Ban Mục vụ Gia đình TGP để chuẩn bị cho “Ngày Đại hội Gia Đình Tổng Giáo Phận”, sẽ diễn ra lúc 15g00 Chúa nhật 23/6/2013.

  Thầy Mai Thanh Hoài - Phó ban Chuyên đề Giáo dục cho biết: “Để chuẩn bị cho “Ngày Đại hội Gia đình Tổng Giáo Phận” với chủ đề “Mãi mãi là gia đình”, các thành viên đã chuẩn bị từ tháng Hai năm 2013 để đưa ra chủ đề, hoạch định chương trình... Đến tháng Tư, sau nhiều lần họp bàn, mọi người đã thống nhất được nội dung chương trình, logo chủ đề… và bắt tay vào phần việc đã được phân công”.

  May mắn được tham dự một số buổi họp chuẩn bị cho ngày Đại hội, tôi học được tinh thần làm việc tập thể rất cao, mọi ý tưởng, mẫu logo, mẫu thiệp, khách mời… đều được bàn thảo kỹ lưỡng và đi đến thống nhất, để rồi mọi người tuân thủ ý kiến tập thể và đem ra thực hiện.

  Bên cạnh đó, trong hai buổi chiều thứ Bảy ngày 08 và 15/6/2013, Soeur Maria Nguyễn Thị Hồng Quế - Đặc trách Chương trình Chuyên đề Giáo Dục, và Thầy Giuse Nguyễn Văn Quýnh đã giúp các thành viên hun đúc tinh thần dấn thân vô vị lợi của mình (Thiện nguyện) bằng con tim nhiệt thành, tràn đầy yêu thương (Thiện tâm)  để phụng sự Chúa và phục vụ anh em trong tinh thần trách nhiệm cao độ (Thiện chí).

  Chị Bảo Trâm - Thành viên của BĐH Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục cho biết: “Rất nhiều gia đình đã đăng ký nhận quà, nhưng với số lượng 300 phần quà, chúng tôi đành phải chọn lọc. Ngoài những tiêu chuẩn đã thông báo, chúng tôi ưu tiên cho những gia đình “Tam đại đồng đường” cùng tham dự ngày Đại hội, và  những gia đình mà vợ chồng cùng tham gia hoạt động tông đồ”.

  Công việc chuẩn bị đã hoàn tất, công tác thực hiện đang bước vào giai đoạn thật khẩn trương. Hình ảnh mọi người đang lao động cật lực chuẩn bị cho ngày lễ, không phân biệt già trẻ, giáo dân hay tu sĩ… đã được ghi nhận lại, nhằm gợi mở và trân trọng kính mời toàn thể quý vị, hãy đến tham dự “Ngày Gia Đình Tổng Giáo Phận” sẽ được tổ chức tại Trung tâm Mục vụ TGP vào lúc 15g00 Chúa nhật 23/6/2013.

  Mời xem hình ảnh tại đây

  Xin mời xem kỳ 2: Vì yêu thương, quên tất cả.

  Rate this item
  (0 votes)
  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.