Chuyên Đề Khóa 28: KỸ NĂNG SỐNG ĐỜI HÔN NHÂN

  By Chương trình Chuyên đề Giáo Dục Tháng 11 24, 2013 7440

   TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU

  Chương trình Chuyên đề Giáo Dục Khoá 28

   

  KỸ NĂNG SỐNG ĐỜI HÔN NHÂN

   

  Thời gian:  Bắt đầu từ ngày 07.12.2013 đến 11.01.2014

                      Từ 14g30 – 17g30, chiều thứ Bảy hằng tuần.

  gia.dinh

   

  Kính thưa quý vị và các bạn,

   

  Gia đình không chỉ là những người sống chung trong một mái nhà, mà trước hết, gia đình còn là một cộng đoàn yêu thương và hạnh phúc. Vì khi tạo dựng con người, Thiên Chúa đã ưu ái tác thành và chúc phúc cho gia đình đầu tiên của nhân loại (St 1, 27-28). 

  Tuy nhiên, để có một gia đình yêu thương và hạnh phúc, ngoài ơn thánh Chúa ban, con người còn phải học hỏi và thực hành những kỹ năng để sống đời hôn nhân gia đình. Đó cũng là một cách cộng tác tích cực với ơn thánh Chúa: “Hãy tự giúp mình, rồi Trời sẽ giúp” (Aide toi, le Ciel t’aidera). 

  Vậy, chúng ta phải làm gì để xây dựng và bảo vệ hạnh phúc gia đình? Đâu là những hành trang cần thiết cho đời sống hôn nhân? Cần rèn luyện những kỹ năng gì trước khi bước vào đời sống lứa đôi? 

  Để đáp lại lời mời gọi của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam, năm 2014 sẽ là năm Phúc-Âm hóa đời sống gia đình, đồng thời với mong muốn góp phần vào cuốn cẩm nang của các anh chị đang làm mục vụ gia đình, đang dạy giáo lý hôn nhân, cũng như muốn chia sẻ những kỹ năng sống đời hôn nhân với các bạn đã lập gia đình và các bạn trẻ chuẩn bị kết hôn, Chương trình Chuyên đề Giáo Dục xin trân trọng giới thiệu chuyên đề khóa 28: KỸ NĂNG SỐNG ĐỜI HÔN NHÂN”, đây là khóa học đặc biệt bao gồm các nội dung thiết thực như sau:

  lich hoc CDk28 FILEminimizer

   

  Như thường lệ, giờ học được sắp xếp thuận tiện nhất cho quý vị và các bạn vào các chiều thứ Bảy từ ngày 07.12.2013 đến 11.01.2013.

   

  ĐỊA ĐIỂM: Giảng Đường Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, lầu 1, phòng B102 ,Trung Tâm Mục Vụ TGP. Tp.HCM, số  6 bis Tôn Đức Thắng, Q.1, Tp. HCM.

  ĐỐI TƯỢNG: Các anh chị em làm công tác mục vụ gia đình, các giáo lý viên dạy Giáo lý Hôn nhân, các cặp vợ chồng, các bạn trẻ chuẩn bị bước vào đời sống gia đình.

  GHI DANH: Bắt đầu từ ngày 25.11.2013, từ thứ Ba đến thứ Bảy (giờ hành chánh), tại phòng D10, Ban Mục Vụ Gia Đình, Trung Tâm Mục Vụ  TGP. Tp.HCM, số 6 bis Tôn Đức Thắng, Q.1, Tp. HCM. ĐT: 08. 3911 8407. Nếu cần thêm thông tin hỗ trợ, xin vui lòng liên lạc địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

   

   HỌC PHÍ: Trọn khóa 150.000 đ/người; hoặc 40.000đ/buổi (có thể đăng ký tại lớp). Giảm phí đặc biệt cho sinh viên và người nghèo. Xin liên hệ trực tiếp trước với văn phòng D10.

   

   

   

  CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ VỊ.

   


   

   

   

  Rate this item
  (0 votes)
  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.