Thông báo về sách mới GIA ĐÌNH SỐNG LỜI CHÚA HẰNG NGÀY

  Thông báo về sách mới

  Gia đình sỐng LỜi Chúa hẰng ngày

  GD-Song-Loi-Chua-hang-ngay

  Trọng kính quý Đức cha, quý Đức ông,

  Kính thưa quý cha và toàn thể quý vị,

  Chúng con xin chân thành cảm ơn quý Đức cha, quý Đức ông, quý cha và quý vị đã giúp chúng con giới thiệu cuốn sách “GIA ĐÌNH SỐNG LỜI CHÚA HẰNG NGÀY” đến với Dân Chúa trong năm “Phúc - Âm - hóa đời sống gia đình”. Do đó, số lượng sách in vào hai đợt đầu (100.000 cuốn) đã tiêu thụ hết.

  Đây là món quà tinh thần hết sức đặc biệt mà quý Đức cha, quý Đức ông, quý cha và quý vị có thể làm quà tặng cho những vị ân nhân, giáo dân và môn sinh của mình.

  Nếu quý Đức cha, quý Đức ông, quý cha và quý vị muốn tặng sách làm quà vào dịp Tết Nguyên đán này với giá rẻ, thì xin đăng ký cho chúng con ngay từ hôm nay, 25.12.2013 đến hết ngày 30.12.2013 để chúng con kịp xuất bản vào trung tuần tháng 1 năm 2014 (trước Tết Nguyên đán 2 tuần). Cũng thời điểm này, sách có bán tại các nhà sách Công giáo trong Thành phố Hồ Chí Minh.

  Ưu điểm của sách “GIA ĐÌNH SỐNG LỜI CHÚA HẰNG NGÀY”:

   

  1. Tất cả các bài “Suy niệm và Cầu nguyện” đều hướng về Gia đình.

  2. Có mẫu Kinh Sáng, Kinh Tối Kinh đọc theo ngày trong tuần.

  3. Có trên 100 câu trích dẫn xoay quanh chủ đề Gia đình.

  4. Sách trình bày mỹ thuật: in màu, bìa cứng, 380 trang.

  5. Giá bán 60.000 đồng một cuốn.

  6. Các giáo phận, giáo xứ và đoàn thể mua từ 1.000 cuốn trở lên có trợ giá đặc biệt.

  Địa điểm phân phối số lượng trên 1.000 cuốn:

  - Văn phòng Chương trình Chuyên để Giáo Dục - Ban Mục vụ Gia Đình, Trung tâm Mục vụ TGP. TPHCM: số 6 bis Tôn Đức Thắng, Quận 1. ĐT: 08.39.118.407 (trừ thứ Hai) hoặc 09.3838.0304

  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  Chương trình Chuyên đề Giáo Dục rất hân hạnh được phục vụ quý vị!

   

  Giới thiệu sách mới

  Gia đình sỐng LỜi Chúa hẰng ngày

  Kính thưa Quý vị,

  Hội Thánh Công giáo tại Việt Nam đang hân hoan bước vào năm Phụng vụ 2014 với chủ đề: “Phúc - Âm - hóa đời sống gia đình”. Đây là nỗi thao thức của Hội đồng Giám mục Việt Nam, mong muốn cho các gia đình Công giáo canh tân đời sống trong thế giới tục hóa hôm nay.

  Vì thế, trong Thư Chung 2013, Hội đồng Giám mục Việt Nam đã viết: “Cùng với việc siêng năng tham dự Thánh lễ và lãnh nhận các bí tích, chúng tôi tha thiết xin anh chị em duy trì giờ kinh chung trong gia đình, và cố gắng đưa Lời Chúa vào giờ kinh này”.

  Hưởng ứng lời kêu gọi của các vị chủ chăn kính yêu, Văn phòng thư ký HĐGMVN cùng với Chương trình Chuyên đề Giáo Dục của Ủy ban Mục vụ Gia Đình, trực thuộc HĐGMVN, đã nhanh chóng xuất bản cuốn sách “Gia đình sống Lời Chúa hằng ngày” của Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm (chủ biên).

  Đây là cuốn sách thiêng liêng vô cùng hữu ích, giúp các gia đình cầu nguyện và thờ phượng Thiên Chúa ngay trong gia đình. Vì “Chúa Giêsu hiện diện trong gia đình khi vợ chồng, cha mẹ, con cái cùng nhau cầu nguyện” (HĐGMVN, Thư Chung năm 2013).

  Đây chính là cuốn cẩm nang sống đạo, góp phần Phúc - Âm - hoá đời sống gia đình, làm cho Lời Chúa sinh hoa kết quả trong hành trình Đức tin của các Kitô hữu. Vì “Lời Chúa là đèn soi cho con bước, là ánh sáng chỉ đường cho con đi” (Tv 119,105).

  Xin Quý vị click vào đường link sau để xem cuốn sách:

  http://chuongtrinhchuyende.com/index.php/thu-vien-chuyen-de/bai-viet/item/741-gioi-thieu-sach-gia-dinh-song-loi-chua-hang-ngay

  Kính chúc Quý vị vui hưởng:

  Một Mùa Giáng Sinh: An Bình - Thánh Đức.

  Một Năm Mới: An Khang - Hạnh Phúc - Thành Đạt.

   

  Rate this item
  (0 votes)
  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.