Toà Thánh mừng Bổn mạng ĐHY Gioan Baotixita Phạm Minh Mẫn

  By Toà Thánh Vatican Tháng 7 14, 2016 1462

  Toà Thánh mừng Bổn mạng ĐHY Gioan Baotixita Phạm Minh Mẫn

  Toà Thánh Vatican

  T5, 14/07/2016 - 23:59

  1221WGPSG-- Vào dịp lễ Sinh nhật Thánh Gioan Baotixita 2016, Toà Thánh Vatican có gửi đến Đức Hồng y Gioan Baotixita một lá thư chúc mừng với nội dung như sau:

  Vatican, ngày 25 tháng 6 năm 2016

  Thưa Đức Hồng y,

  Nhân dịp Lễ Bổn mạng của ngài, Đức Thánh Cha và Quốc vụ khanh Toà Thánh giao cho tôi chuyển đến ngài những lời chúc mừng dưới đây:

  “Nhân lễ trọng mừng Sinh nhật Thánh Gioan Baotixita, tôi vui mừng gửi đến ĐHY những  lời cầu chúc tốt đẹp nhất, xin phó thác ĐHY và mọi ý nguyện của ĐHY cho Chúa. Tôi cầu xin Chúa ban cho ĐHY ơn cảm nhận được sự gần gũi và lòng nhân hậu vô biên của Cha trên trời. Nhờ lời chuyển cầu của Thánh Gioan Baotixita, tôi gửi đến ĐHY phép lành Toà Thánh - như dấu chỉ của sự hiệp thông thân ái - mà tôi cũng muốn ban cho cả những người thân cận ĐHY. Giáo hoàng Phanxicô”.

  “Cùng tạ ơn Chúa với ĐHY trong ngày lễ Bổn mạng này, tôi gửi đến ĐHY những lời chúc thân ái đầy tình huynh đệ, đồng thời phó thác bản thân ĐHY cùng với mọi ý nguyện của ĐHY cho Chúa. HY Pietro Parolin”.

  Hiệp ý với những lời chúc mừng trên đây, với trọn cả tâm tình trân trọng, tôi cũng muốn nồng nhiệt cầu chúc ĐHY đạt được mọi ước nguyện.


  Angelo Becciu - Đại diện

  tt mung DHY

  Rate this item
  (0 votes)
  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.